Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà vườn đẹp hiện đại không gian thoáng xanh ở Israel

Nhà vườn đẹp hiện đại không gian thoáng xanh ở Israel

Kiến trúc sư: BE kiến ​​trúc sư

Vị trí: HaSharon, Israel

Khu vực: 1.600 m2

Khu vực: 250,0 m2

Năm dự án: 2015

Ảnh: Shai Epstein

Nhà sản xuất của: Atai Aharonsson, Roni Lustig, Touchwood, Rakotex

– Ngôi nhà được thiết kế cho một cặp vợ chồng sáu mươi tuổi. Trước khi xây dựng, công trường được đặc trưng bởi rừng tự nhiên và bằng phẳng.

– Tại cuộc họp đầu tiên sau khi nhận được chương trình, tôi trình bày hai lựa chọn cơ bản cho khách hàng kế hoạch đã được chọn là cho các cây trên trang web để ra lệnh cho việc lập kế hoạch của nhà.

– Kế hoạch ban đầu kết hợp đặt một criss vuông cứng vượt qua với lỗ xốp, hiệu quả của việc phân chia trong hình vuông tương tự như không gian đóng và mở của nhà tức là khu vực được bảo hiểm và không được bảo hiểm tùy thuộc vào vị trí của cây.

– Điều này giống như đặt một bàn tay mở rộng dang rộng giữa các thân cây ra khỏi mong muốn bảo tồn chúng càng nhiều càng tốt.

– Khi lặn vào quy hoạch chi tiết, khung cứng của hình vuông bị vỡ, và ngôi nhà được chia thành ba phần: một trung tâm kết nối với hai phần phụ thông qua hai “đầu nối” – đó là những đoạn trong suốt hẹp. Trong số ba cánh – Courtyard giữ lại trạng thái tự nhiên của khu vực trước khi xây dựng và khu vực thứ tư có một cây cầu, trong đó có hiệu lực xác định một không gian bên trong bầu trời mở, trong khi bên dưới là khu vườn.

– Hầu hết các ngôi nhà được đặc trưng bởi các lỗ mở từ sàn đến trần trên tất cả các mặt của ngôi nhà, ngoại trừ phương Tây, được tô bóng làm mờ đi quá trình chuyển đổi giữa nội thất và ngoại thất, tạo ra độ bóng liên tục trên các lỗ chính.

– Phòng trung tâm: Không gian cao khoảng 4 m bao gồm, khu vực ăn uống, nhà bếp và phòng chứa đồ. Không gian này còn có thêm chức năng cho bàn ăn, khu vực tiếp khách và nhà bếp ngoài trời.

– Cánh phía nam phía nam bao gồm: phòng ngủ, phòng tắm và tủ quần áo không cửa ngăn. Cánh phía bắc về phía đường bao gồm: phòng khách, phòng tắm, bếp nhỏ và một phòng làm việc. Các bức tường kính bên ngoài đặc trưng cho bộ phận này. Nghiên cứu, nằm ở cuối phía đông, được mở trên ba mặt của một khu rừng tự nhiên.

– Chiều cao trần trong không gian thứ cấp là 3 m. Thảm thực vật đã được thêm vào thảm thực vật hiện có được đặc trưng chủ yếu là thảm thực vật địa phương như ô liu, gỗ sồi, quả sung, v.v. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*