Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Villa biệt thự 2 tầng hiện đại hồ bơi xanh mát ở Israel

Villa biệt thự 2 tầng hiện đại hồ bơi xanh mát ở Israel

Kiến trúc sư: Shachar- Rozenfeld kiến ​​trúc sư

Vị trí: Rishon LeTsiyon, Israel

Kiến trúc sư phụ trách: Shoham Simchi, Yael Shachar, Lior Rozenfeld

Khu vực: 600,0 m2

Năm dự án: 2016

Ảnh: Shai Epstein

Nhà sản xuất của: Rimadesio , Arrital

Xây dựng: Orli Arama

Quản lý dự án: Roy Harel

– Ngôi nhà được xây dựng trên một lô hình thang hẹp, giáp với một công viên công cộng xanh nhỏ với những cây bạch đàn cổ thụ. Các khách hàng muốn công viên được xem như là một sự tiếp nối của khu vườn riêng của họ – Ngôi nhà được thiết kế theo hình chữ “L” để quấn quanh hồ bơi, đối diện với công viên công cộng.
– Bên còn lại của ngôi nhà (28 mét) có phòng khách, khu vực ăn uống và nhà bếp, trong khi bên ngắn hơn chứa phòng ngủ. Kết nối giữa hai bên là một không gian đôi có chứa hành lang.
– Vitrines được lắp đặt khắp bên trong nhà, cho phép kết nối trực tiếp với ngoài trời. Ngoài ra, để cung cấp độ mở tối đa, các vitrines bị ngắt kết nối khỏi các cột.
– Để làm dịu cái nhìn tổng thể của tòa nhà lớn để nó cảm thấy như thể nó là một phần của khu phố, ngôi nhà được thiết kế như hai khối riêng biệt, một cái trên đầu kia, với tầng đầu tiên ngắn hơn tầng trệt, tạo một loại sườn núi. Trên tầng này là bốn bộ đồ trẻ em với ban công trên tầng thượng. Hai bộ quần áo ở mỗi bên của ngôi nhà được nối với một cây cầu. Cây cầu đi qua không gian đôi của sảnh đợi nhìn ra lối vào ở một bên và hồ bơi ở phía bên kia.
Cẩn thận chú ý đến khí hậu và sự lựa chọn vật liệu. Mặt tiền phía bắc (mặt sau) được mở và phủ bằng gỗ Cedar, trong khi mặt tiền phía nam (phía trước) được bao bọc nhiều hơn, với cửa chớp dọc điện cho phép kiểm soát khí hậu tốt hơn, với tùy chọn đóng hoặc mở nó khi chúng phù hợp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*