Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Villa biệt thự 2 tầng hiện đại không gian hồ bơi xanh mát ở Hoa Kỳ

Villa biệt thự 2 tầng hiện đại không gian hồ bơi xanh mát ở Hoa Kỳ

Kiến trúc sư: Bade Stageberg Cox

Vị trí: Austin, Hoa Kỳ

Thể loại: Tính bền vững

Kiến trúc sư trưởng: Bade Stageberg Cox

Đội ngũ thiết kế: Timothy Bade, Jane Stageberg, Martin Cox, Rob Bundy, Eimear Arthur

Khu vực: 5000.0 ft2

Năm dự án: 2016

Hình ảnh: Whit Preston

Kỹ thuật: Scott Williamson, PE

Tư vấn: Bể bơi Tri-County

– Thiết kế của BSC cho ngôi nhà 5.000 SF này cho một gia đình 7 người khám phá sự tích hợp của cuộc sống trong nhà và ngoài trời để đối phó với nhiệt độ và lượng mưa cao của Austin , TX, cân bằng độ rắn và trọng lượng với độ nhẹ và trong suốt.

– Khu vực này, ở một trong những khu vực ngoại ô đang phát triển nhanh chóng của Austin , nằm trên một tảng đá vôi cao hơn 8 feet so với đường phố, tạo cho ngôi nhà một mức độ riêng tư đáng ngạc nhiên, và nhìn ra những ngôi nhà lân cận tới trung tâm thành phố Austin . Một thân cây Live Oak trưởng thành ở một bên và một bên là Ash cung cấp bóng mát quan trọng.

– Ngôi nhà được tổ chức xung quanh một sân hồ bơi trung tâm, để tạo ra một không gian tụ tập ngoài trời cho gia đình và nhiều khách của họ. Khoảng sân rất riêng tư, tràn ngập ánh sáng và hoạt hình thông qua lớp da thấm của các phòng bao quanh nó. Cửa sổ lớn và cửa trượt cung cấp thông gió chéo và kết nối các không gian xã hội bên trong với các phòng ngoài trời, sân trước và sân sau.

– Một phòng khách có chiều cao gấp đôi có cửa chớp di động để kiểm soát ánh nắng mặt trời trong khi cho ánh sáng lóa vào để làm sinh động nội thất. Các cửa chớp, được chế tạo bởi một thợ kim loại địa phương, được hình thành từ các tấm nhôm cắt bằng tia nước lấy cảm hứng từ biểu đồ pha mặt trăng. Các lỗ được uốn cong ở các góc ngẫu nhiên để tạo thành một cửa sổ phản chiếu ánh sáng ở mỗi lần mở. BSC điều chỉnh thiết kế đục lỗ cho màn hình carport, cổng sân, cổng vào (bằng thép phong hóa) và đèn chiếu sáng bên ngoài tùy chỉnh. Bóng tối hoa văn của họ nâng cao ý thức của một ngày trôi qua.

– Mô hình máy tính theo dõi mặt trời cho phép chúng tôi hiệu chỉnh các mặt phẳng mái mở rộng duy trì các kết nối trực quan giữa bên trong và bên ngoài, để giảm thiểu mức tăng nhiệt mặt trời vào mùa hè và cho phép sưởi ấm thụ động trong mùa đông. Được thiết kế để đáp ứng với khí hậu địa phương, Casa de Sombra tuân thủ các tiêu chuẩn LEED mới nhất. Các mái nhà dốc thẳng dẫn nước mưa đến bể chứa ngầm 3.000 gallon, để tưới cho các khu vực trồng trọt của khu vực, trong khi các khu vườn phong hóa thép ‘mưa’ thu gom để trồng sa mạc. Một hệ thống phân chia HVAC được phân vùng và cách nhiệt thêm cho phép ngôi nhà vượt trội hơn mã năng lượng địa phương. Các sản phẩm Zero VOC và đồ đạc ống nước dòng chảy thấp thêm vào hiệu suất bền vững của nó.

– Cấu trúc bao gồm khung gỗ tăng cường với các cột thép lộ ra và dầm thép đúc hẫng. BSC đã chọn vật liệu tự nhiên cho phẩm chất cảm giác của họ; màu nâu đỏ ấm áp của mesquite, độ mịn mát của sàn bê tông mặt đất, chất lượng bột của nhôm nhám, độ rắn chắc của bê tông dạng ván và thép phong hóa. Các vật liệu tạo ra một bảng màu sẽ patina theo thời gian và chịu đựng trong khí hậu sa mạc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*