Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Villa biệt thự 2 tầng hiện đại mộc mạc không gian thoáng xanh ở Brazil

Villa biệt thự 2 tầng hiện đại mộc mạc không gian thoáng xanh ở Brazil

Kiến trúc sư: Thân cây Coleues Arquitoetura

Vị trí: Porto Alegre, Brazil

Thể loại: Nhà

Kiến trúc sư trưởng: Paulo Henrique Coleues, Roberto Rootmer, Ingrid Rootmer

Khu vực: 487,0 m2

Năm dự án: 2017

Hình ảnh: Marcelo Donadussi

Nhà sản xuất của: Ánh sáng, Scheid

Đội ngũ thiết kế: Francine Azevedo, Renata Lui

Kỹ thuật: Pedro Chapon

Phong cảnh: Susana Nedel

Tư vấn: Pedro Chapon

– Trên một lô đất lớn nhìn ra hồ, cảm giác riêng tư và ẩn dật là điểm khởi đầu của dự án 487m2 này. Danh sách mong muốn cụ thể: cư dân tìm kiếm tài liệu tham khảo để đưa cô ấy trở về quê hương của mình ở Thung lũng Napa, California. Trong số các vật dụng, một phòng ngủ mời ở lại trên giường muộn, ô tô được giữ trong nền và một lối đi bên trong được bao quanh bởi rừng.

– Bản dịch kiến ​​trúc của các yếu tố này được viết trong một ngôi nhà nằm trong ba khối riêng biệt, mỗi khối đại diện cho một phân vùng khác nhau. Ở mặt tiền, cái đầu tiên đứng, một khối lập phương được bao phủ hoàn toàn bằng gỗ che chở các dãy phòng của trẻ em và “nổi” trên nhà để xe mở. Những lưỡi dao lớn được lót bằng sa thạch màu hồng, một loại đá truyền thống của California, hỗ trợ cho âm lượng và bảo vệ lối vào chính.

– Không gian xã hội được hiểu từ lối vào một khối hùng vĩ khác, thứ hai, có tường và trần bên bằng bê tông rõ ràng, với kết cấu pha trộn sức mạnh của vật liệu với độ mịn của trục gỗ được in trên đó. Toàn bộ không gian được thấm đẫm bởi những tấm kính lớn kéo dài qua tổng chiều cao của đoàn, cho thấy một cái nhìn độc đáo về cảnh quan và cây cối của khu vườn xung quanh khách sạn. 

– Lò sưởi là một tâm điểm, với một lớp phủ thép corten, và trên đó là cấu trúc. Bên cạnh, kính ruy băng thấp tạo ra sự tương phản thông minh giữa bên trong và bên ngoài, mang lại sự nhẹ nhàng cho đoàn thể và vẽ các mục ánh sáng lớn, đồng thời, đảm bảo sự riêng tư

– Tập thứ ba là trong nề trắng và có hai sàn: phía dưới tập trung khu vực dịch vụ, nhà bếp và thư viện đồ chơi. Ở phía trên là phòng ngủ đôi, ngoài những phòng khác, có phòng tắm và tủ quần áo lớn. Sự tách rời của các yếu tố thiết lập các lỗ mở cho phép ánh sáng mặt trời tắm phần phía nam của ngôi nhà. Cuối cùng, kết nối từng người trong số họ, một sàn catwalk lớn tối ưu hóa chuyển động ngang và dọc giữa các không gian, ghi nhớ chuyển động của một khách sạn.

– Việc đặt cược vào cây cầu này đặt sự phát triển của một hành lang đơn giản có thêm tầm nhìn toàn cảnh của tầng hai thông qua các tấm kính. Trong cấu trúc của nó đã được lắp đặt điều hòa trung tâm, tối ưu hóa việc phân phối không khí và ẩn tất cả các thiết bị.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*