Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Villa biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp lung linh ở Hoa Kỳ

Villa biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp lung linh ở Hoa Kỳ

Kiến trúc sư: Dự án Hufft

Vị trí: Thành phố Kansas, Hoa Kỳ

Hiệu trưởng phí: Matthew Hufft, Dan Brown

Khu vực: 10650,0 ft2

Năm dự án: 2016

Ảnh: Michael Robinson

Nhà sản xuất của: Duravit , Miele , Sub-Zero Wolf , Wolf , General Electric, Blu Bathworks, Blanco

Quản lý chế tạo: Scott Beattie

Kiến trúc sư cảnh quan: 40North

Kỹ sư kết cấu: Bob D. Campbell

Tư vấn mặt tiền: Zahner

Thiết kế chiếu sáng: Derek Porter

Ngôi nhà này chúng tôi đặt tên là nơi cư trú của động mạch. Cặp đôi này đã được nhiều lần đặt tên bởi ARTnews trong 200 nhà sưu tập nghệ thuật đương đại hàng đầu trên toàn cầu. Trọng tâm của ngôi nhà này là bộ sưu tập nghệ thuật và cách thức nó chảy và được bơm khắp nhà, bằng cách sử dụng ‘động mạch’ chính.

Nghệ thuật là trái tim của ngôi nhà này. Hufft thiết kế một nơi cư trú tùy chỉnh cho hai nhà sưu tầm nghệ thuật đương đại nổi bật và các nhà từ thiện. Thiết kế của ngôi nhà tập trung vào một không gian thư viện cấp dưới có các bức tranh, nhiếp ảnh và tác phẩm điêu khắc trải dài 20 năm với ánh sáng cụ thể và kiểm soát khí hậu để bảo tồn và trưng bày các tác phẩm như vậy.

Bộ sưu tập phong phú dường như bơm ra khỏi phòng trưng bày và vào các nút tâm nhĩ cao gấp đôi kết nối bộ sưu tập và không gian sống. Những con đường lưu hành đầy nghệ thuật này trở thành “động mạch” ban cho tên của cư dân. Tầng trên của ngôi nhà có năm phòng ngủ, văn phòng của anh và cô, một nhà bếp cao cấp, và phòng ăn trang nhã, tất cả đều chứa các tác phẩm nghệ thuật được sắp xếp. Các không gian sống được chứa trong các thanh ngang có côngxon, được phủ bằng gỗ tuyết tùng và nhôm. Thiết kế bên ngoài và cảnh quan của ngôi nhà làm mờ đường giữa sân vườn và khu vườn điêu khắc. Các tác phẩm điêu khắc quy mô lớn được cố tình đặt xung quanh nhà, tạo ra những khoảnh khắc quan tâm dọc theo các sân hiên và tham gia vào hồ bơi căng thẳng ở sân sau.

Chúng tôi cố gắng tạo ra những khoảnh khắc và địa điểm để trải nghiệm nghệ thuật trong nhà. Có lẽ toàn bộ ngôi nhà sẽ mang một nhân vật “nghệ thuật” khi nhìn từ đường phố.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*