Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Villa biệt thự hiện đại 2 tầng hồ bơi thoáng mát ở Israel

Villa biệt thự hiện đại 2 tầng hồ bơi thoáng mát ở Israel

Kiến trúc sư: Alroy Hazak architects

Vị trí: Zivon, Israel

Kiến trúc sư: Alroy Hazak architects

Nhóm dự án: Amir Hazak Ronnie Alroy Bathelle Unger Alon Goldberg

Khu vực: 360,0 m2

Năm dự án: 2008

Ảnh: Amit Giron

– Được xây dựng trong một khu rừng thông, nhà Savyon tích hợp với nhịp điệu và kết cấu của cảnh quan. Phong bì của ngôi nhà là một kết cấu thép với khung gỗ tùy chỉnh, ấn tượng tạo nên sự liên tục với tài sản liền kề cả từ bên ngoài cũng như từ bên trong nhà.

– Ngôi nhà được làm bằng gỗ và kim loại phong bì. Sự phản chiếu của cây trên kính tạo ra sự tiếp nối của gỗ nhỏ. Phong bì gỗ và kim loại biến đổi trong khi gói nhà; vào một thư viện cao hai tầng, và sau đó trở thành một phân vùng bên trong.

– Ngôi nhà bao gồm ba cánh: Cánh công khai bằng gỗ và kim loại, cánh phòng ngủ và cánh dịch vụ. Hai cái cuối cùng là những hộp thạch cao thông thường tạo ra một cuộc đối thoại với phong bì bằng sự tái xuất hiện của gỗ trong tất cả các khe hở. Các công trình gỗ neo nhà trong môi trường xung quanh của nó do đó họ là tất cả các chi tiết tùy chỉnh của văn phòng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*