Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Villa biệt thự hiện đại đẳng cấp sang trọng ở Úc

Villa biệt thự hiện đại đẳng cấp sang trọng ở Úc

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư FGR

Vị trí: Toorak, Úc

Thể loại: Nhà

Kiến trúc sư trưởng: Máy ảnh Raffoul, Andrew Karabatsakis, Williams Liau

Khu vực: 942,0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Peter Bennets

Nhà sản xuất của: Sinh thái ngoài trời , Gaggenau , Liftshop, Delos

Người xây dựng: Xây dựng SFO

Kỹ sư xây dựng dân dụng: Nội tâm

Kiểm soát viên xây dựng: Khảo sát xây dựng trạm kiểm soát

Nhà cung cấp cơ khí: ModCons

– Một biệt thự Toorak ba tầng sang trọng không thể chấp nhận được , kết hợp công nghệ chăm sóc sức khỏe xuyên suốt, nổi bật như một tuyên bố thiết kế mạnh mẽ trong khu phố thượng lưu. Được thiết kế bởi FGR Architects, ngôi nhà, nằm trên Teringa Place, là công ty đầu tiên ở Úc kết hợp nền tảng chăm sóc sức khỏe Darwin của công ty toàn cầu Delos, sử dụng công nghệ hàng đầu để theo dõi và làm sạch không khí trong nhà, lọc nước, thích nghi với ánh sáng tự nhiên và giảm thiểu ánh sáng tự nhiên mối quan tâm môi trường trong nhà có hại.

– Đặt sự lành mạnh vào trung tâm của ngôi nhà phù hợp chặt chẽ với các hiệu trưởng của kiến ​​trúc sư và cung cấp một cơ hội đột phá để kết hợp công nghệ hàng đầu thế giới này vào một ngôi nhà sang trọng. – Thiết kế của chúng tôi cho Teringa Place được hướng dẫn bằng cách sử dụng các vật liệu nguyên chất, thô sơ và đơn giản để áp dụng cách tiếp cận sáng tạo và tạo ra một ngôi nhà làm phong phú thêm cuộc sống, cho phép tích hợp liền mạch công nghệ chăm sóc sức khỏe, Feras Raffoul, giám đốc FGR Architects nói.

– Bản thân thiết kế – một mặt tiền bê tông lỏng với kính cường lực xếp tầng – có một sự hiện diện to lớn trên đường phố. Được bảo vệ khỏi đường phố bằng một bức tường bê tông vững chắc, cỏ lăn theo cấu trúc giống như dùi cui, tinh tế dẫn xuống tầng hầm bảy chiếc xe có chỗ cho phòng tập thể dục. Điểm vào chính của ngôi nhà cũng được bảo vệ bởi một cổng đen chắc chắn và hàng rào giống như batten riêng lẻ, tạo ra một lối đi riêng với nhôm sơn tĩnh điện được sử dụng để tạo ra một con đường dứt khoát.

– Khi vào nhà, có một sự nhấn mạnh ngay lập tức về thể tích không gian, với kính cao 7m tạo ra cảm giác trong suốt trong toàn bộ ngôi nhà bao gồm 1022m2 không gian sống. Một văn phòng và không gian học tập được đặt một cách chiến lược tại điểm vào nhà, tạo ra một môi trường làm việc riêng tư, tách biệt thoải mái với khu vực phòng khách và phần còn lại của ngôi nhà.

– Giám đốc Kiến trúc sư FGR Feras Raffoul giải thích rằng ngôn ngữ thiết kế có chủ ý đã được sử dụng để nhấn mạnh tầm quan trọng của không gian và tăng cường cảm giác hạnh phúc trong nhà: Ngôn ngữ thiết kế cố ý đã được sử dụng để tạo ra sự mềm mại từ điểm vào đến khu vực sinh sống bên trong của nhà, có kế hoạch mở và đủ ánh sáng do các tấm kính lớn đã được lắp đặt. – Chúng tôi chọn kết hợp mặt tiền tráng men để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời vào ban ngày và đồ đạc trong cửa sổ có thể được sử dụng để bảo vệ vào buổi tối. Ngôi nhà được thiết kế sao cho tán cây lột ra một cách tinh tế để tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên và tăng thêm cảm giác về không gian và phúc lợi mà chúng tôi muốn đạt được, ông Feras nói.

– Tầng giữa của ngôi nhà được thiết kế đặc biệt để giải trí cho khách và phục vụ cho một gia đình lớn, với khu vực ăn uống chuyển sang hồ bơi tự làm sạch, alfresco và không gian tắm nắng qua cửa kính lớn, gấp. – Khách sạn này được thiết kế để phục vụ các nhu cầu khác nhau của một gia đình lớn. Sự pha trộn giữa không gian mở và không gian riêng tư được tạo ra trong ngôi nhà này cho phép tất cả các loại gia đình sống cùng nhau dưới một mái nhà, tiếp tục.

– Một bảng màu sạch và được xem xét đã được sử dụng với tất cả các khu vực bề mặt tường, bao gồm cả các lớp phủ xi măng được bổ sung bằng đá xanh và sàn gỗ. Mặt mộc tối đã được sử dụng khắp nhà, lắp một cách thành thạo với lớp kính kín chống lại kết cấu thép làm mặt tiền phía trước. Nhà bếp mở rộng hoàn chỉnh với phòng đựng thức ăn của quản gia và băng ghế đảo lớn bằng đá cẩm thạch. Tất cả các mặt phía bắc, nhà bếp, ăn uống và khu vực sinh hoạt tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và đảm bảo hoạt động năng lượng mặt trời tốt. Ngôi nhà cũng thân thiện với môi trường với xếp hạng hiệu quả năng lượng vượt trội.

– Chuyển đến cấp độ thứ ba, cầu thang được hoàn thiện trang nhã với lan can kính có chiều dài sàn dẫn đến năm phòng ngủ mỗi phòng hoàn chỉnh với quần áo và tủ quần áo không cửa. Phòng ngủ chính xa hoa còn có phòng thay đồ đầy đủ và tivi ẩn. Chúng tôi đã cố gắng làm điều gì đó khác biệt một chút với khách sạn này và chúng tôi tin rằng, về mặt kiến ​​trúc, giờ đây nó nằm trong danh mục riêng. Với những đường cong nhẹ nhàng của nó, thiết kế có chất lỏng và có một sự mềm mại từ mọi điểm xâm nhập, điều này dẫn đến cách tiếp cận hiện đại để sống và giữ gìn sức khỏe trong nhà.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*