Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Villa biệt thự hiện đại đẹp mộc mạc hồ bơi xanh mát ở Indonesia

Villa biệt thự hiện đại đẹp mộc mạc hồ bơi xanh mát ở Indonesia

Kiến trúc sư: Studio hướng trục

Vị trí: Yakarta, Indonesia

Kiến trúc sư trưởng: Ferdy Tan, Sofia Tan

Khu vực: 700,0 m2

Năm dự án: 2017

Ảnh: Mario Wibowo

Nhà sản xuất của: Hansgrohe , Il Sogno, Ngói Venus

– Pondok Indah là một nhà ở ưu tú ở Kebayoran Lama, Jakarta Selatan, Indonesia. Ngôi nhà CL được xây dựng vào năm 2017 nằm ở một ngã ba đường khá đông đúc vào buổi chiều hoặc ban đêm.

– Yêu cầu chính từ khách hàng là làm cho mọi thành viên trong gia đình của họ cảm thấy thoải mái bằng cách sống xa sự hối hả và nhộn nhịp của Jakarta. Do đó, để đạt được điều đó, kiến ​​trúc sư đã thực hiện khái niệm “kính pinhole” trên mặt tiền của tòa nhà. Về mặt vật lý, kính pinhole có nhiều khoang và thường được sử dụng bởi những người cận thị hoặc viễn thị. Nếu chúng ta sử dụng kính này, chúng ta có thể thấy rõ môi trường xung quanh, nhưng những người khác nhìn vào kính thì không thể nhìn thấy rõ ràng.

– Khái niệm kính pinhole này sau đó được phát triển thành một mặt tiền lưới nhỏ được làm từ gỗ, sau đó lớp mặt tiền được đặt đối diện với đường cao tốc. Tại một thời điểm nhất định, mặt tiền bằng gỗ này có thể tạo ra bóng mát hấp dẫn ở một số nơi trong nhà.

– Để có thể vào ngôi nhà này, chúng tôi phải vượt qua một ao cá, một khu vườn thẳng đứng, một khu vườn trong nhà và một hồ bơi dài 10 mét. Theo yêu cầu của khách hàng, để cảm thấy thoải mái khi sống trong ngôi nhà này, họ có thể tiếp cận và ngắm nhìn một số cảnh đẹp, hồ bơi và khu vườn trong nhà, từ tất cả các phòng chính ở tầng trên.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*