Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Villa biệt thự hiện đại màu trắng hồ bơi xanh mát Israel

Villa biệt thự hiện đại màu trắng hồ bơi xanh mát Israel

Kiến trúc sư: Michal Sheffer

Vị trí: Savyon, Israel

Khu vực: 473.0 m2

Năm dự án: 2014

Ảnh: Shai Epstein

Xây dựng: Ron Vidne xây dựng LTD.

Khu vực: 1250 mét vuông

 Ngôi nhà nằm trong khu phố yên tĩnh của Savyon , một cộng đồng nhỏ, khá xa ở trung tâm Israel.

– Ba tầng 437 sqm cư trú được thiết kế một cách tối giản, nhấn mạnh quan điểm lâu dài và quan điểm. Ngôi nhà kết hợp khối lượng khối đơn giản, xích lại với nhau trong kế hoạch và phần.

– Phòng khách cao gấp đôi được ngăn cách với tất cả các không gian khác bằng cửa sổ kính và cửa sổ dài liên tục từ cả hai phía, xác định nó là một phần tử độc lập lớn. Nó được kết nối với không gian riêng tư bằng một phòng trưng bày dài nhìn ra không gian công cộng và tầm nhìn từ bên ngoài từ tầng 1.

– Trái ngược với kế hoạch đơn giản của nó, Ngôi nhà có một phần phức tạp; Thành phần không gian tạo ra một không gian rộng rãi với ý nghĩa tăng chiều cao và chiều sâu.

– Ánh sáng mặt trời Địa Trung Hải mạnh mẽ đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế; xem xét chặt chẽ đã được trao cho cách ánh sáng mặt trời trực tiếp được truyền qua không gian, làm mềm bởi các yếu tố bóng, chảy bên trong và làm cho các bức tường trắng.

– Cửa sổ trượt lớn nhìn ra khu vườn và hồ bơi, mời thiên nhiên trở thành một phần không thể thiếu của tòa nhà làm cho bầu trời, ánh sáng và trái đất không thể tách rời thành phần của việc tạo ra kiến ​​trúc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*