Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Villa biệt thự hiện đại sang trọng không gian thoáng xanh ở Indonesia

Villa biệt thự hiện đại sang trọng không gian thoáng xanh ở Indonesia

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Rafael Miranti

Vị trí: Kebayoran Lama, Indonesia

Thể loại: Nhà

Đội ngũ thiết kế: Rafael Arsono, Margareta Miranti

Khu vực: 1000,0 m2

Năm dự án: 2017

Hình ảnh: Paskal Khrisno Ayodyantoro , Sefval Mogalana

Nhà sản xuất của: FSB , Lamitak , Toto

Kỹ sư kết cấu: PT. Pantonpile

Kỹ sư dịch vụ: PT. EMSE

Số lượng điều tra viên

Hasanuddin: Thiết kế nội thất cho phòng khách, phòng ngủ chính & rạp hát tại nhà Studio AlvinT

Thiết kế nội thất cho phòng bột & phòng tắm: Kiến trúc sư Rafael Miranti

Tư vấn chiếu sáng: Ánh sáng SSA

Nhà thầu chính: PT. Arah Bangun Mandiri

Nhà thầu dịch vụ: PT. Tetra Sakti Utama

Khách hàng: Evann T

– Khách hàng yêu cầu một ngôi nhà nhiệt đới hiện đại có thể kết hợp các yếu tố phong thủy. Ngôi nhà cũng cần có một bể ngâm, phòng tập thể dục, rạp hát tại nhà (cho anh ta), thư viện lớn và không gian làm việc (cho cô ấy), một phòng ngủ rộng rãi và phòng ngủ chính và một phòng bảo vệ.

– Địa điểm này nằm ở Permata Hijau, một khu nhà ở cũ ở Nam Jakarta, đầy những cây trưởng thành. Được phát triển vào những năm 1980, bất động sản bao gồm chủ yếu là những ngôi nhà mái 2 tầng lớn theo phong cách hiện đại cũ. Hướng về phía đông là một căn hộ 40 tầng mới được phát triển.

– Làm việc chặt chẽ với các yêu cầu phong thủy của Khách hàng, trang web được phân chia lỏng lẻo bởi một cây thánh giá, trong đó nhà bếp và khu vực chung được ngăn cách với các phòng ngủ bằng một khoảng sân.

– Khoảng sân và lõi lưu thông neo giữ tòa nhà tại chỗ, đóng vai trò là trung tâm định hướng trong nhà. Lõi lưu thông được ngăn cách với sân bằng một lưới gỗ thẳng đứng và kéo dài đến tận tầng thượng, được sử dụng như một không gian ngoài trời riêng tư để tận hưởng đường chân trời Nam Jakarta.

– Với hai cây trưởng thành bên ngoài ngôi nhà thuộc về Khách hàng, phòng khách và phòng trẻ em có thể hướng ra phía trước mà không cần sàng lọc quá mức. Tuy nhiên, màn hình gỗ được đặt ở mỗi lỗ trên mặt tiền, phù hợp với đặc tính tắt tiếng của ngôi nhà, cũng như để giảm thiểu những lo ngại về quyền riêng tư.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*