Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Villa nhà đẹp 2 tầng hiện đại tinh tế không gian xanh hồ bơi mát ở Mexico

Villa nhà đẹp 2 tầng hiện đại tinh tế không gian xanh hồ bơi mát ở Mexico

Kiến trúc sư: Di Frenna Arquitectos

Vị trí: Colima, Mexico

Thể loại: Nhà

Kiến trúc sư phụ trách: Matia Di Frenna Muller

Khu vực: 342,0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Lorena Darquea

Nhà sản xuất của: Kiến trúc Hunter Douglas , LafargeHolcim , Modul Studio, CASTEL, Helvex

Những người tham gia khác: Matia Di Frenna Müller, Luis Flores, Mariana de la Mora

– Một màn hình lưới mờ dần trong những bức tường trắng vào ban ngày, vào ban đêm, một màn hình ánh sáng và bóng tối được trình bày trên mặt tiền của Casa la Blanca. Một trong những mạng lưới điển hình của Mexico, được sử dụng rộng rãi trong nhiều thập kỷ ở bang Colima , trong các thành phố và trên bờ biển để bảo vệ bản thân khỏi khí hậu ấm áp dưới ẩm ướt và thay đổi khí hậu mạnh mẽ. Nó được sử dụng như một lớp da để bảo vệ ngôi nhà, mang lại sự riêng tư, an ninh, hiệu ứng của ánh sáng và bóng tối trong nhà và ngoài trời.

– Nhà cái đặt cược vào một môi trường hoàn toàn bên trong với tầng có hình chữ “U”, ngăn cách cả không gian xã hội và cùng tồn tại ở tầng trệt và không gian riêng ở tầng trên. Các lưới được đúc bằng tay trong bê tông trắng, mờ dần vào các bức tường của chúng cố gắng tích hợp để tạo ra một cơ thể thống nhất trong khối lượng của ngôi nhà.

– Hình dạng chữ “U” nằm ở vị trí để bảo vệ bản thân khỏi ánh nắng mặt trời, tạo ra một sân trong cho chúng ta địa hình tương tự bằng cách có một cây gọi là “Cuajiote colorado” hay còn gọi là “papelillo”, vì vỏ cây màu đỏ phát hành dưới dạng mảnh trong các mùa khác nhau. Cây đỏ, hồ bơi và đài phun nước tạo ra trái tim và trung tâm của ngôi nhà.

– Nội thất được chiếu sáng hoàn toàn bởi các lỗ. Không gian mở được xác định bởi độ cao và không đồng đều. Phân phối nhà giúp tạo ra một môi trường gia đình và cuộc sống bên trong bên ngoài được bao quanh bởi một trong những phần cơ bản của dự án, thảm thực vật, làm nổi bật những cây Parota khổng lồ và môi trường nhiệt đới của nó.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*