Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Villa nhà đẹp nghỉ dưỡng hiện đại trên bờ biển New York US

Villa nhà đẹp nghỉ dưỡng hiện đại trên bờ biển New York US

Kiến trúc sư: Bản đồ

Vị trí: Hampton Bays, New York, Hoa Kỳ

Thể loại: Kiến trúc nhà ở

Khu vực: 4000,0 m2

Năm dự án: 2016

Hình ảnh: Michael Moran / OTTO

Nhà sản xuất của: Duravit , Geberit , Kohler , Nguồn đá , Tebbens Steel, Apa Visa, LCK Enterprises, Waterworks, NY Green mái, Accucraft, Madera-Trade

Nhà thiết kế nội thất: Bản đồ

Thiết kế ánh sáng: Bản đồ

Chủ thầu: Công ty xây dựng Gentry, Inc

Kỹ thuật: Kỹ thuật Condon, PC

Thiết kế cảnh quan: John Belist

– Hamptons thích một quá khứ được lưu trữ. Ánh sáng ban ngày độc đáo và phong cảnh hấp dẫn đã thu hút các nghệ sĩ đến phần này của South Fork của Long Island trong thế kỷ rưỡi qua, và công việc của họ ở đây bao gồm một cơ quan quan trọng của nghệ thuật và kiến ​​trúc hiện đại. Tuy nhiên, gần đây hơn, sức hấp dẫn của Hamptons đã vượt quá khả năng của nó, mọc lên sự phát triển dân cư vô cảm, giao thông gầm gừ và danh tiếng quốc gia để thể hiện.

– Khi một khách hàng lâu năm của Mapos yêu cầu chúng tôi xem xét việc tạo ra một nơi ẩn dật của nhiều gia đình nhìn ra Vịnh Peconic, chúng tôi đã bắt đầu đối thoại về việc giữ gìn tính cách lịch sử của Hamptons trong khi điều chỉnh quy mô và hoàn thiện cuộc sống của thế kỷ 21.

– Nhà Peconic bao gồm một tòa nhà rộng 4.000 mét vuông và sân thượng 2.000 mét vuông. Nhẹ nhàng nép mình vào một ngọn đồi ở phía bắc của nhà hát lớn và có tỷ lệ thấp, khu nhà được thiết kế để bảo vệ ánh nắng mặt trời của cây và tầm nhìn ban đầu đến Vịnh Peconic. Mái nhà của nó được trồng cỏ đồng cỏ bản địa để ngụy trang cho sự can thiệp của con người và để giảm thiểu tác động của dự án đối với lưu vực sông.

– Sân thượng 200 feet bước xuống ngọn đồi song song với nơi cư trú, đỉnh cao là một hồ bơi cạnh vô cực dài 75 feet kéo dài về phía tây. Cùng với nhau, ngôi nhà và sân thượng tạo thành các khối tích cực và tiêu cực, có bảng màu bê tông, gỗ tuyết tùng, gỗ ipe khai hoang và thép Corten làm mềm tuyến tính tổng thể và gợi lên thảm thực vật và bờ biển địa phương. Những vật liệu chưa hoàn thành này đang dần phát triển một lớp vỏ tự nhiên, và màu sắc của chúng cuối cùng sẽ hòa quyện và trở thành một phần của cảnh quan.

– Bởi vì các khách hàng bày tỏ sự quan tâm suốt đời đối với Richard Serra và Andy Goldsworthy, trình tự mở ra mà người ta bắt gặp các nghệ sĩ hiện đại này đã truyền cảm hứng cho chiến lược tiếp cận nơi cư trú của chúng tôi. Tiếp cận khách theo một bức tường đá uốn khúc xuyên qua khu rừng và đồng cỏ của địa điểm, cuối cùng dẫn đến một dòng thép Corten sắc nét đâm xuyên qua đồng cỏ; di chuyển về phía hình ảnh đó cuối cùng cho thấy nơi cư trú chính và đưa khách truy cập đến ngưỡng của nó.

– Mở ra một phòng khách bậc thang bao quanh một bức tranh toàn cảnh phía đông của Vịnh Peconic, lối vào của nơi cư trú được hình thành như một trải nghiệm đáng kinh ngạc, như thể một người bước ra từ rừng. Nội thất tiếp tục trừu tượng hóa cảnh quan vô tội vạ, với gỗ tuyết tùng chưa hoàn thành và gỗ sồi trắng khai hoang theo địa hình của địa điểm và băng qua sân thượng qua bức tường kính dài 100 feet.

– Mọi quyết định thiết kế đều ủng hộ việc làm mờ môi trường và thiên nhiên được xây dựng này: mái nhà màu xanh lá cây thúc đẩy đa dạng sinh học trong khi các công xướng của nó cung cấp thu hoạch ánh sáng vào buổi sáng và bóng râm vào buổi chiều, và khớp nối của độ cao phía đông tạo ra một cửa sổ hình cánh cung cho phòng ngủ chính. Sự trừu tượng và nghĩa đen của nội thất chơi với nhau và đưa ra một chiến lược bền vững tổng thể khiến dự án này có thiện cảm với môi trường, hiệu quả, vì nó trực quan.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*